" "
บทความ

แฟนบอลบาร์ซ่ามีเคือง ดาวเตะพีเอสจีอาจร่วมทัพ

แฟนๆบาร์ซ่ามีโกรธ กุนซืออาจนำ ดิมาเรีย เข้าร่วมทัพ

แฟนๆบาร์เซโลน่ามีโกรธ หลังจากที่ โรมาโน่ สายข่าวกีฬาชื่อดังเผยว่า ชาบี เฮอนันเดส สุดยอดกุนซือแห่งถิ่นคัมป์นูของทัพบาเซโรน่ากำลังจะทาบทาม ดิมาเรีย ดาวเตะวัย 34 ปี จากปารีส แชงต์-แชร์กแมง มาร่วมทีมซึ่งนี่เป็นข่าวที่แฟนๆของบาร์เซโลน่าไม่ค่อยจะพอใจมากนัก โดยก่อนหน้านี้ ดิมาเรีย ก็มีข่าวกับ ยูเวนตุส อยู่เป็นระยะมาแล้ว สำหรับ ดิมาเรีย แล้วนั้นสถานะขณะนี้อยู่ในสภาวะที่เขาสามารถไปอยู่ทีมใหนก็ได้แบบไร้ค่าตัว

เพราะสัญญากับ ปารีส แชงต์-แชร์กแมง จะหมดลงในสิ้นเดือนมิถุนายนนี้ ซึ่งนั่นทำให้เขาจะไปอยู่ทีมไหนก็ได้ ดังนั้นจึงมีกระแสข่าวมาอยู่เรื่อยๆว่าเขาจะไปทีมไหน ซึ่งก็มีทีท่าว่าจะไปเล่นกับทีม ม้าลาย แห่งเวทีกัลโซ ซิรีอาร์ อิตาลี่ แต่เมื่อไม่นานมานี้ก็มีกระแสข่าวที่สร้างความไม่พอใจให้กับแฟนบาร์เซโลน่าอยู่พอสมควร เนื่องจาก กุนซือ อย่าง ชาบี เฮอนันเดส จะดึงเขาร่วมทัพบาร์เซโลน่า ซึ่ง โรมาโน่ ผู้สื่อข่าวคนดัง ได้เปิดเผยอีกว่า

ชาบี อยากได้เขาร่วมทีมจนถึงขนาดทำให้สามารถต่อสายเพื่อคุยเกี่ยวกับการเข้าร่วมบาร์เซโลน่าด้วยตนเอง ซึ่งถ้าเขามาร่วมทัพจริงๆ แฟนหลายคนก็อดกังวลไม่ได้ว่าเขาจะสามารถเล่นได้ดีกับทีมหรือไม่ ซึ่งแฟนๆอาจจะมองไปถึงอายุของนักเตะที่มีอายุถึง 34 ปีแล้วอาจไม่สามารถเล่นได้ดีเท่าที่ควรซึ่งจะคุ้มกับค่าเหนื่อยที่ให้กับเขาหรือไม่ โดยในขณะนี้ ดิมาเรีย ยังไม่บรรลุข้อตกลงกับทีมใดไม่ว่าจะเป็น ยูเวนตุส หรือ บาร์เซโลน่า แต่ก็ต้องดูกันไปว่าหลังจากที่เขาหมดสัญญาแล้วเขาจะเข้าไปร่วมทัพทีมใดระหว่าง ทีมม้าลาย กับ บาร์เซโลน่า

อ่านเพิ่มเติม ข่าวฟุตบอล

เรื่องแนะนำ