" "
วิเคราะห์บอล ไลป์ซิก - ฮอฟเฟ่นไฮม์

วิเคราะห์บอล ไลป์ซิก – ฮอฟเฟ่นไฮม์

ไลป์ซิก
11 ผู้เล่นตามคาด
ไลป์ซิก (3-4-2-1) : เพเตอร์ กูลาชซี่ – วิลลี่ ออร์บาน, ดาโยต์ อูปาเมกาโน่, มาร์เซล ฮัลชเทนแบร์ก –
นอร์ดี้ มูกีเล่, เควิน คัมเพิ่ล, มาร์เซล ซาบิตเซอร์, อังเคลินโญ่ – ดานี่ โอลโม่, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก – อเล็กซานเดอร์ ซอร์ลอธ

ฮอฟเฟ่นไฮม์
11 ผู้เล่นตามคาด
ฮอฟเฟ่นไฮม์ (4-1-2-3) : โอลิเวอร์ เบามันน์ – พาเวล คาเดอราเบ็ค, ชเตฟาน พอสช์, คริส ริชาร์ดส์, ไรอัน เซสเซยง –
เดียดี้ ซามาสเซคู – โฟลเรียน กริลลิทช์, คริสตอฟ เบาม์การ์ทเนอร์ – อิห์ลาส เบบู, อันเดร ครามาริช, โรเบิร์ต สคอฟ

สนาม : เร้ดบูลส์ อารีน่า

ผลงาน ไลป์ซิก 5 นัดล่าสุด
10/04/2021 แวร์เดอร์ เบรเมน 1 : 4 ไลป์ซิก
03/04/2021 ไลป์ซิก 0 : 1 บาเยิร์น มิวนิค
20/03/2021 Arminia Bielefeld 0 : 1 ไลป์ซิก
14/03/2021 ไลป์ซิก 1 : 1 แฟร้งค์เฟิร์ต
11/03/2021 ลิเวอร์พูล 2 : 0 ไลป์ซิก
ผลงาน ฮอฟเฟ่นไฮม์ 5 นัดล่าสุด
13/04/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 0 เลเวอร์คูเซ่น
03/04/2021 เอาก์สบวร์ก 2 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
21/03/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 1 : 2 ไมนซ์
15/03/2021 สตุ๊ตการ์ต 2 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์
06/03/2021 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2 : 1 โวล์ฟสบวร์ก
สถิติการพบกัน ไลป์ซิก – ฮอฟเฟ่นไฮม์
17/12/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 1 ไลป์ซิก
13/06/2020 ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0 : 2 ไลป์ซิก
07/12/2019 ไลป์ซิก 3 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
26/02/2019 ไลป์ซิก 1 : 1 ฮอฟเฟ่นไฮม์
01/11/2018 ไลป์ซิก 2 : 0 ฮอฟเฟ่นไฮม์

นัดนี้เจ้าบ้านจะไม่มีตัวหลักอย่าง ฮีชาน – ไลเมอร์ และ โซบอสซ์ไล ที่มีอาการบาดเจ็บอยู่ 5 นัดหลังสุดของเจ้าบ้านนั้น ชนะ 2 แพ้ 3
และเจ้าบ้านพึ่งเรียกความมั่นใจกลับมาได้ในนัดที่เปิดบ้านถล่ม เบรเมนไป 4-1 ส่วนทางด้านทีมเยือนจะไม่มีตัวหลักอย่างเกรเกอร์ – รูดี้
สตาฟิลิดิส – บิคัคซิซ แล้วก็ ฮิบเนอร์ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็ยอยู่ตอนนี้ 5 นัดหลังสุดของทีมเยือน ชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 ผลงานขึ้นๆลงๆ
ในตอนนี้สำหรับเกมนี้ดูแล้วสูสี้ยิงกันไม่ห่างแน่นอน

ผลที่ขาด ไลป์ซิก 2-1 ฮอฟเฟ่นไฮม์

 

อ้างอิง>>https://www.thsport.com/analyst-20666.html

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ :  https://www.footballinside168.com/

เรื่องแนะนำ